HomeDịch vụ

Dịch Vụ SEO HCM

Dịch Vụ SEO HCM
Like Tweet Pin it Share Share Email

Khi doanh nghiệp bạn quyết định dùng một dịch vụ seo của công ty seo nào đó, thì thực chất là doanh nghiệp bạn đang đi đầu tư. Nếu dịch vụ seo làm website của bạn đạt thứ hạng cao trên google, thì xem như hoạt động đầu tư đó đạt hiệu quả.

Vì dịch vụ seo có thời gian dài, chí ít cũng là một năm thì website của bạn mới có thể lên được top 10 của các công cụ tìm kiếm ( cụ thể là google), có những từ khóa seo trong thời gian ngắn hơn nhưng nói chung thời gian trung bình để lên top 10 của công cụ tìm kiếm là như vậy.

Có nhiều lý do để bạn thuê dịch vụ seo website lên top 10 của công cụ tìm kiếm:

  1. Nếu bạn không thuê dịch vụ seo thì đối thủ của bạn sẽ làm. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất khách hàng của mình vào tay đối thủ của mình.
  2. So với các chi phí marketing khác như: quảng cáo google, quảng các facebook và các kênh khác thì dịch vụ seo website lên top 10 google sẽ rẻ hơn rất nhiều.
  3. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn bền vững trên internet. Điều này giúp bạn tăng lượng khách hàng đến với doanh nghiệp, làm tăng doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn một cách bền vững.
  4. Khi website của bạn lên top 10 của các công cụ tìm kiếm, thì khách hàng tự tìm kiếm đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn, bạn chỉ lo việc tạo ra sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *